Khắc phục Lỗi Facebook bị chặn

Làm nhiều cách mà vẫn chưa vào được Facebook? Đừng bỏ qua bài viết nàyNhư các bạn cũng đã biết, hiện nay có một số nhà mạng có chặn người dùng vào facebook, thời gian gần đây thì có vẻ như đã bỏ chặn. Nhưng vì một số lý do nào đó nhiều bạn vẫn chưa thể vào được facebook- một mạng xã hội vô cùng quen thuộc và không thể thiếu đối với người dùng hiện nay.


Có rất nhiều cách để chúng ta có thể khắc phục tình trạng này, trong đó có 2 cách mà các bạn thường dùng phổ biến và hiệu quả nhất, đó là dùng phần mềm thay đổi địa chỉ IP và đổi DNS để có thể vào được facebook. Dùng phần mềm sẽ có một số bất tiện khi các bạn luôn phải mở nó nếu muốn vào facebook, sẽ gây ra một sự bất tiện nho nhỏ. Việc đa số người dùng chọn cách thứ 2 đó là đổi DNS để vào facebook cho thấy sự tiện lợi của phương pháp này. Chỉ một vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể lướt facebook một cách dễ dàng.
Vậy bản chất của việc thay đổi DNS là gì? Đó là việc thay đổi máy chủ phân giải tên miền DNS (Domain Name Server) thay vì sử dụng DNS của nhà cung cấp dịch vụ mạng để chúng ta có thể dễ dàng lướt web.
Phương pháp dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi DNS của Google (thường thì máy chủ phân giải tên miền của Google không bao giờ chết nên các bạn yên tâm không lo một ngày nào đó google không phân giải được tên miền mà bạn muốn truy cập)
BƯỚC 1: Các bạn bấm vào biểu tượng mạng như hình phía dưới (Wifi là dạng cột sóng- LAN là hình tivi) rồi click “Open Network and Sharing Center”

BƯỚC 2: Tại giao diện “Network and Sharing Center” chọn “Change Adapter Setting”


BƯỚC 3: Tại giao diện này, các bạn lựa chọn cho Card mạng LAN hoặc mạng WIFI tùy vào việc bạn đang kết nối LAN hay WIFI.


BƯỚC 4: Click chuột phải, chọn properties


BƯỚC 5: Click đúp chuột chọn Ipv4 (lựa chọn IP version 4)


BƯỚC 6: Điền dãy số như hình vẽ rồi nhấn OK (2 lần) rồi thoát ra


BƯỚC 7: Kiểm tra kết quả và trải nghiệm


Chúc các bạn thành công!
CaiwinAZ.com

Địa chỉ: 371 Trường Chinh Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 0129-801-7463

CAIWINAZ®️: Uy tín - Chuyên Nghiệp - Giá rẻ.

Đánh giá: 9 / 10 (909 phiếu)

Chia sẻ cho bạn bè ngay

Bài viết liên quan

Gần đây
Next Post »

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Cài win 7 tận nơi

Giá chung cho tất cả các quận Cài win 7 tận nơi TPHCM

Giá: 180.000 chỉ còn-> 150.000

Cài win 8 tận nơi

Giá chung cho tất cả các quận Cài win 8 tận nơi TPHCM

Giá: 220.000 chỉ còn-> 200.000

Cài win 10 tận nơi

Giá chung cho tất cả các quận Cài win 10 tận nơi TPHCM

Giá: 220.000 chỉ còn-> 200.000